บ้านเดี่ยวบางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน รวมถึงแหล่ง Hangout ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปิดความเห็น บน บ้านเดี่ยวบางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน รวมถึงแหล่ง Hangout ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

พื้นที่บางนาในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 3.5 ตารางกิโลเมตร มีโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่ามากมาย เช่น คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวบางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน บ้านแฝด หรือที่ดินรอให้คุณมาค้นหาบ้านในฝันของคุณในกรุงเทพฯ

บางนาเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพเนื่องจากมีความต้องการที่อยู่อาศัยสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สนามบิน ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน รวมถึงแหล่ง Hangout ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์รวมถึงการคมนาคมที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ บ้านเดี่ยว บางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน จึงเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนในอนาคต หลายคนกำลังจับตามองเทรนด์นี้

โครงการบ้านเดี่ยวบางนาราคาไม่เกิน  3 ล้าน

ย่านบางนา-ตราดเติบโตต่อเนื่อง เป็นเส้นทางที่เชื่อมถนนสายหลักหลายสายเข้าด้วยกันและยังเป็นจุดเริ่มต้นของรถไฟฟ้า BTS โดยมีทางลอดของรถไฟฟ้าอยู่ที่ต้นถนนบางนา-ตราด มีโครงการขนาดใหญ่มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าและการพัฒนาแบบผสมผสานในพื้นที่นอกจากนี้ การเปิดให้บริการของสนามบินสุวรรณภูมิในปี 2549 ทำให้บริเวณนี้เป็นแหล่งจ้างงาน แหล่งรวมชีวิตและที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย เช่น บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม และโครงการหมู่บ้านต่าง ๆ ทำให้โซน บางนา-ตราด เป็นทำเลที่น่าจับตามองในจังหวัดสมุทรปราการ

การเดินทาง เมื่อซื้อบ้านเดี่ยว บางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

ท่านสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวซึ่งเป็นรถไฟฟ้าที่วิ่งในแนวเหนือ-ใต้ของกรุงเทพฯ โดยเริ่มจากลำลูกกาในจังหวัดปทุมธานี ผ่านดอนเมือง พหลโยธิน และย่านใจกลางเมือง เช่น อโศก ทองหล่อ อ่อนนุช และสิ้นสุดที่บางนา-ตราดที่สมุทรปราการ

ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองวิ่งจากลาดพร้าวไปสำโรงผ่านสายบางนา-ตราดบริเวณวัดศรีเอี่ยมโดยมีสถานีให้บริการที่สถานีศรีเอี่ยม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง และทาวน์โฮม สามารถเดินทางไปยังโซนรามคำแหง บางกะปิ และลาดพร้าวได้สะดวก

สำหรับใครที่ซื้อบ้านย่านบางนา-ตราดและต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ่อยๆ ในอนาคต จะมีรถไฟฟ้า BTS สายบางนา-สนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนา

การเดินทางด้วยรถยนต์

ถนนเทพรัตน หรือที่เรียกกันว่าถนนบางนา-ตราด เชื่อมต่อกับถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษบูรพาวิถี ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนสุขุมวิท ถนนศรีวารีน้อย นอกจากนี้ยังมีทางพิเศษบูรพาวิถี ถนนเทพรัตน เป็นถนนยกระดับที่ขนานไปกับด้านเหนือของกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังสามารถวิ่งออกนอกเมืองได้และพื้นที่หัวถนนเชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ทำให้สามารถไปยังโซนอื่น ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

ห้างสรรพสินค้ารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา

จุดเด่นอีกอย่างของย่านบางนาคือใครซื้อบ้านแถวนั้นไม่ต้องห่วงอดตาย ย่านนี้มีศูนย์การค้ามากมาย เช่น เซ็นทรัลบางนา บิ๊กซี บางนา เทสโก้ โลตัส บางนา เมกาบางนา และเซ็นทรัล วิลเลจ เอาท์เลทสุดหรูบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

แต่สำหรับใครที่ชอบซื้อของตกแต่งบ้านเส้นนี้เรียกได้ว่าเป็นแหล่งซื้อขายเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังที่เหมาะกับคนเพิ่งซื้อบ้านและต้องการแต่งบ้านเอง เช่น SB Design Square, Index Living Mall, Chic Republic, Blick ,อิเกีย บางนา. นอกจากนี้หากต้องการรีโนเวทบ้านก็มีวัสดุก่อสร้างให้เลือกซื้อของตกแต่งและรีโนเวทบ้านได้ด้วย

สถานศึกษารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา

บางนา อีกหนึ่งย่านสำคัญที่เต็มไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำมากมาย ทั้งโรงเรียนรัฐบาลและโรงเรียนเอกชนชื่อดัง เช่น โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนลาซาล สิริรัตนาธร และโรงเรียนประภามนตรีเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา (BPS) โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ และโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส

โรงพยาบาลรอบโครงการบ้านเดี่ยว บางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

นอกจากโรงเรียนแล้ว บางนายังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลบางนา 1 และโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2 คอยอำนวยความสะดวกในกรณีฉุกเฉินหรือเจ็บป่วย

พัฒนาทำเลและที่อยู่อาศัยย่านบางนา-ตราด

หากใครกำลังมองหาทำเลที่กำลังเติบโตและได้รับการลงทุนต่อเนื่อง ย่านบางนา-ตราด สังเกตได้จากการพัฒนาศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในทำเลต่างๆ เช่น ศูนย์การค้า The Bangkok Mall ตั้งอยู่ที่หัวมุมสี่แยกบางนา ตรงข้ามศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ในอนาคตเมกะซิตี้จะเป็นศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานครบวงจร ทั้งโรงแรม อาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย และส่วนต่อขยายของศูนย์การค้า

บ้านเดี่ยว บางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้านทำเลแห่งอนาคตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บ้านเดี่ยว บางนา ทำเลที่น่าสนใจมีศักยภาพครบครันทั้งด้านเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม เป็นแหล่งรวมคนทำงานขับเคลื่อนเศรษฐกิจและยังมีการพัฒนาด้านการคมนาคมขนส่งอย่างต่อเนื่องโครงการบ้านเดี่ยว บางนา เป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด เส้นทางถนนทั้งสองเชื่อมต่อกับเส้นทางขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ทำให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะใช้รถสาธารณะหรือใช้รถส่วนตัวก็เดินทางได้อย่างสบายใจ ที่สำคัญยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย ถนนสายหลักที่ใช้เดินทางคือถนนบางนา-ตราด หากต้องการเดินทางเข้า-ออกเมืองก็สามารถใช้ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ถนนอ่อนนุช ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพัฒนาการ และมอเตอร์เวย์พระราม 9 

นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ในอนาคตยังมีโครงการสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองซึ่งจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีสำโรง อีกทั้งยังมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ บางนา – ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในอนาคต การเดินทางในย่านบางนาจะสะดวกขึ้น คุณต้องไม่พลาดความสุขที่ไม่เหมือนใครในพื้นที่นี้