บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ทำไมได้รับความสนใจ

ปิดความเห็น บน บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ทำไมได้รับความสนใจ
บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

โครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจ เพราะมีความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก อีกทั้งยังมีการผสมผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัวถือเป็นอีกทำเลศักยภาพ อีกทั้งตัวบ้านยังตกแต่งสไตล์ Modern Luxury เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่และครอบครัวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

บ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 ทำไมได้รับความสนใจ

เนื่องจากย่านพระราม 2 เป็นพื้นที่สีเขียวตามผังเมืองทำให้บริเวณนี้ไม่มีตึกสูงมากนัก ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ ทำให้โครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เป็นโครงการที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ที่สำคัญภายในโครงการยังจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

บรรยากาศเงียบสงบ

พระราม 2 มีการเดินทางที่สะดวกเพราะใกล้ถนนหลายสาย และยังมีโครงการก่อสร้างขยายช่องจราจรเพิ่มเติม โครงการนี้สามารถรองรับรถได้มากขึ้นทำให้ลดปัญหาการจราจรติดขัดได้สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมือง พระราม 2 ถือว่าเป็นย่านที่สงบ ช่วยหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้เป็นอย่างดี

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

ทำเลโซนพระราม 2 มีพื้นที่เยอะ มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ที่ได้จัดสรรพื้นที่ ล้วนมีขนาดการใช้สอยที่กว้างพร้อมรองรับกิจกรรมที่หลากหลายของคนทุกวัย

ความสบายที่ครบครัน ทำเลพระราม 2

พระราม 2 เป็นพื้นที่ฝั่งธนบุรี ที่การจราจรไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศสงบ ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสู่พื้นที่อื่น ๆ ของกรุงเทพฯ ได้สะดวก เพราะมีเส้นทางเชื่อมต่อไปยังถนนหลายสาย นอกจากนี้ ยังเป็นย่านที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล จึงทำให้บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เกิดความสะดวก สบายดังนี้

เชื่อมต่อเข้าออกสู่ใจกลางเมือง

พระราม 2 เป็นทำเลที่เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก ไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือเขตอื่น ๆ ของกรุงเทพฯ รอบนอก ก็สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะเชื่อมต่อกับถนนและทางด่วนหลายสาย เมื่อแล้วเสร็จย่านพระราม 2 จะสะดวกต่อการเดินทางมากขึ้นสำหรับผู้ที่อาศัยในทิศตะวันตก ถนนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร อยู่ระหว่างการก่อสร้าง อีกทั้งยังมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตอีกด้วย

รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า

พระราม 2 ถือเป็นอีกย่านที่ครบครัน นอกจากพื้นที่จะอยู่ใกล้ถนนหลายสายแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลพระราม 2 เทสโก้ โลตัส ประชาอุทิศ และบิ๊กซี บางปะกอก มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน อีกทั้งยังอยู่ใกล้โฮมโปร พระราม 2 ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างย่านนี้ยังใกล้กับตลาดใหม่ทุ่งครุที่เป็นทั้งตลาดสดและตลาดนัดที่มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย หากเดินทางเข้าเมืองไปอีกหน่อยก็จะถึงเอเชียทีค ศูนย์การค้ากลางแจ้งขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเรียกได้ว่าเป็นย่านที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย นอกจากทิวทัศน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีร้านอาหาร ร้านค้า การแสดงพิเศษอีกด้วย

ใกล้สถานศึกษา

ครอบครัวไหนมีลูกในวัยเรียนก็หมดห่วงเรื่องโรงเรียนได้เลย เนื่องจากย่านพระราม 2 มีสถานศึกษามากมายทั้งโรงเรียนรัฐบาลและโรงเรียนเอกชน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนวรรณสว่างจิต โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน โรงเรียนจินดาศึกษา อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรสาคร ดรุณสิกขาลัย โรงเรียนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้ โรงเรียนรุ่งอรุณ โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคารนอกจากนี้ยังใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

สถานพยาบาลครบครัน

โครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 ใกล้โรงพยาบาลมาตรฐานหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงพยาบาลบางปะกอก 1 โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ โรงพยาบาลพระราม 2 โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ โรงพยาบาลประชาพัฒน์ โรงพยาบาลนครธน เป็นต้น

บ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ ทำเลพระราม 2

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 โครงการเหล่านี้ถือเป็นโครงการที่น่าสนใจทั้งทำเล การออกแบบ ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

สาริน ซิตี้ พระราม 2 (Sarin City Rama 2)

โครงการแรกจาก บริษัท สาริน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นบ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน จากพื้นที่ของบริษัทภายในโครงการพร้อมทะเลสาบกว่า 100 ไร่ ที่โอบล้อมบ้านต่าง ๆ การทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นจะทำให้สามารถใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างมีความสุขมากขึ้นทุกวัน สำหรับใครที่อยากให้พื้นที่สีเขียวเป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว โครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 “สาริน ซิตี้ พระราม 2” ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

โครงการ สาริน ซิตี้ พระราม 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ ถนนพระราม 2 กม.17 ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร พื้นที่โครงการ 95 ไร่ มีบ้าน 195 หลัง บ้านแต่ละหลังเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นเนื้อที่ดินเริ่มต้น 80-320 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 222-510 ตร.ม. แบบบ้านฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท มีสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น โฮมโปร มหาชัย บิ๊กซี มหาชัย โรงพยาบาลเอกชัย โรงพยาบาลมหาชัย โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงเรียนอัสสัมชัญ

ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-พระราม 2 (Supalai Bella Ring Road-Rama 2)

สำหรับการรีวิวบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการต่อไป เป็นโครงการของผู้พัฒนาชื่อดังอย่าง ศุภาลัย ที่ได้พัฒนาโครงการ ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-พระราม 2 บนพื้นที่กว่า 77 ไร่ โครงการประกอบด้วย บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 140-198 ตร.ม. แต่ละหลังมีฟังก์ชันบ้านตั้งแต่ 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท

สำหรับโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้มีความน่าสนใจในเรื่องของแบบบ้านที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยบ้านทุก ๆ หลังจะสร้างในสไตล์โมเดิร์นและใช้สีขาว สีเทาอ่อน สีเทาเข้ม และสีน้ำตาล เพื่อตกแต่งส่วนภายนอกของบ้านพระราม 2 เป็นย่านที่อยู่อาศัยบ้านเดี่ยวที่ดูหรูหรา ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 3 แห่ง เพื่อรองรับการพักผ่อนของผู้พักอาศัย สำหรับสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ ได้แก่ ปั๊มน้ำมัน บุญถาวร ตลาดสดลีลา โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงพยาบาลนครธน เป็นต้น