ซีซี คอนโดมิเนียม 1 เป็นโครงการยอดนิยมที่ต้องมาเป็นเจ้าของ

ปิดความเห็น บน ซีซี คอนโดมิเนียม 1 เป็นโครงการยอดนิยมที่ต้องมาเป็นเจ้าของ
ซีซี คอนโดมิเนียม 1

จังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งในพื้นที่ EEC ของภาคตะวันออกและกำลังพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งควบคู่กับพื้นที่ทางกายภาพของจังหวัดชลบุรี ส่งผลให้หลายพื้นที่กลายเป็นแหล่งอุตสาหกรรม แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใกล้ทะเลบางพระ อ.ศรีราชา เป็นอีกย่านที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักทำเลดีใกล้ทะเล ซีซี คอนโดมิเนียม 1ตอบโจทย์การอยู่อาศัย รวมถึงการลงทุนที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

คอนโดมิเนียม ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ

ซีซี คอนโดมิเนียม 1 คอนโดใกล้ทะเลบางพระ จ.ชลบุรี ทำเลดี ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการลงทุนในชลบุรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกช่วงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น หาดนาจอมเทียน สวนนงนุช พัทยา มิโมซ่า พัทยา สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา เทอร์มินอล 21 พัทยา คิง เพาเวอร์ พัทยา อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา อีกทั้งยังมีสถานศึกษา เช่น ม.บูรพา, รร.สาธิตพิบูลบำเพ็ญ ม.เกษตร ศรีราชา ที่สำคัญคือสถานพยาบาล เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยของใครหลายคน เช่น รพ.กรุงเทพ พัทยา รวมถึงความสะดวกในการเดินทางไปสนามบินอู่ตะเภา ด้วยเหตุนี้ พื้นที่ชายทะเลบางพระ จังหวัดชลบุรี จึงเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีความน่าสนใจในการอยู่อาศัยและลงทุน

จุดเด่น/รายละเอียดโครงการ

ซีซี คอนโดมิเนียม 1 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Highrise 15 ชั้น จำนวน 8 อาคาร มีรูปแบบห้องรวม 19 แบบ โดยจะมีรูปแบบขนาดหลัก ๆ อยู่ 9 แบบ คือ 30, 34, 41.8, 47.5, 50.4, 57, 58, 61.67 และ 63.7

 • ตัวอาคารตั้งแต่ชั้น 1-3 ครึ่งนึงจะเป็นอาคารจอดรถ ชั้น 4 จะมีสระว่ายน้ำ, สวน, ฟิตเน็ต และคลับเฮาส์
 • ตั้งแต่ชั้น 12-15 จะมีห้องขนาดพิเศษ จำนวน 2 ยูนิตต่อ 1 ชั้น และมีสวน Sky Garden อยู่บนชั้นดาดฟ้า
 • รูปแบบภายในจะเป็นห้องแนวร่วมสมัย เอิร์ธโทน ติดวอร์เปเปอร์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด
 • ที่ตั้งอยู่ในซอยบุญสัมพันธ์ ทำเลสะดวกสบาย ใกล้ห้างแช่เย็น ท๊อปซุปเปอร์มาร์เก็ต, มิสเตอร์ดีไอวาย วัตสัน เซเว่นอีเลฟเว่น โลตัส คาเฟ่อเมซอน ใกล้ตลาดเขาน้อย ร้านอาหารรอบ ๆ เพียงเดินออกจากคอนโดไม่กี่ก้าว เช่น ลานสวน(สเต๊ก) ปลา(ต้มจับฉ่าย) ดับเบิ้ลจูบ ทะเล ซีฟู้ด พูล ร้านอาหารตามสั่ง ร้านตัดผม ร้านนวด สนามเด็กเล่น

ประเภทโครงการ คอนโดมิเนียม

เจ้าของโครงการ บริษัท รวมโชคพัฒนา (พัทยา) จำกัด

ที่ตั้ง เมืองพัทยา ซ.บุญสัมพันธ์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จำนวนอาคาร 8 อาคาร จำนวนชั้น 15 ชั้น จำนวนยูนิต 3152 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 30-63.7 ตร.ม.

สถานที่ใกล้เคียง

 • เดอะชิลล์ พัทยา
 • บิ๊กซี พัทยาใต้
 • บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พัทยากลาง
 • อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพัทยา
 • เทสโก้ โลตัส พัทยาเหนือ
 • เทอร์มินอล 21 พัทยา
 • ตลาดเขาน้อย
 • เซ็นทรัลมารีน่า พัทยา

การเดินทาง

 • ถ.สุขุมวิท
 • ถ.พัทยากลาง
 • ถ.พัทยาเหนือ
 • ถ.พัทยาใต้

เหตุผลที่จะทำให้คุณรักคอนโด

ปัจจุบัน คอนโดมิเนียม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างเรา ๆ เป็นรูปแบบหนึ่งของอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ในเวลานี้ ทั้งในแง่ของการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือซื้อเพื่อการลงทุน การเลือกคอนโด ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเอง หลายคนอาจเคยได้ยินคอนโด Low Rise และคอนโด High Rise กันมาบ้างแล้ว พูดง่าย ๆ ก็คือ คอนโด Low Rise ส่วนใหญ่จะมีจำนวนยูนิตน้อยกว่า ที่มีความสูงไม่เกิน 8 ชั้น ซึ่งแตกต่างจากคอนโดสูงเสียดฟ้าที่เน้นจำนวนห้องหลักร้อยถึงหลักพัน

เชื่อว่าหลายคนอาจมีคำถาม “แล้วทำไมคุณไม่เลือกคอนโด High Rise เพราะจะได้พื้นที่ส่วนกลางที่ใหญ่ขึ้นด้วย” แต่ขอบอกว่าคอนโด Low Rise ก็มีข้อดีที่คอนโด High Rise ทำไม่ได้เหมือนกัน โดยจะพาไปดู 4 เหตุผลที่คุณจะหลงรักคอนโด Low Rise ว่าจะมีอะไรบ้าง?

 1. มีความเป็นส่วนตัว

แน่นอนว่ายิ่งจำนวนห้องน้อยความเป็นส่วนตัวก็จะมากขึ้นตามไปด้วย เชื่อว่าหลายคนที่เคยอยู่คอนโดสูงจะมีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนจากข้างห้อง รวมถึงการใช้พื้นที่ส่วนกลางที่แม้ว่าจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับลูกบ้านได้ แต่บางช่วงอาจมีคิวยาว นี่จึงเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่คอนโด Low Rise ได้เปรียบกว่าเพราะขนาดยูนิตที่เล็ก จำนวนคนใช้ศูนย์ก็น้อยลงตามไปด้วย โดยการใช้ส่วนกลางจะตอบโจทย์ความสะดวกสบาย รวดเร็วและเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่ต้องรอลิฟต์นาน ไม่ต้องรอคิวเล่นที่ยิม ความสะดวกสบายอีกแบบ คอนโด Low Rise ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บนทำเลที่คนไม่พลุกพล่าน จึงตอบโจทย์คนที่รักความสงบได้อย่างครบถ้วน

 1. เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ทั่วถึง

ถึงแม้คอนโด Low Rise จะมีพื้นที่น้อยแต่หากมองอีกมุม ระบบรักษาความปลอดภัย หรือ รปภ. สามารถดูแลผู้อยู่อาศัยได้ทั่วถึงกว่า โอกาสที่คนแปลกหน้าจะเข้าโครงการได้น้อยเนื่องจากจำนวนคนน้อย การสแกนคนแปลกหน้าที่เข้ามาในโครงการยังง่ายกว่าอีกด้วย

 1. ง่ายต่อการปล่อยขาย-เช่า (ในบางทำเล)

หากเป็นคอนโด Low Rise ทำเลเด่น เข้า-ออกได้หลายทาง เดินทางสะดวกจะดีมาก สำหรับขาย ปล่อยเช่า เนื่องจากจำนวนห้องที่น้อย คู่แข่งก็จะน้อยลงตามไปด้วย ส่งผลให้คอนโด Low Rise มีสภาพคล่องในการขายและปล่อยเช่ามากขึ้น

 1. ราคา

แน่นอนว่าคอนโด Low Rise มักจะอยู่ในทำเลที่ติดกับ High Rise ดังนั้นราคาของคอนโด Low Rise จึงถูกกว่าเท่าตัวหากเทียบกับทำเลใกล้เคียงกัน นับเป็นอีกข้อดีสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาคอนโด ในเมืองสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด คอนโด Low Rise ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี