อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในพัทยา

ปิดความเห็น บน อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในพัทยา

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทให้บริการห้องพักและวิลล่าจำนวน 156 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตะวันออกอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อเพลิดเพลินกับสวนเขตร้อนหรือวิวทะเลที่สวยงามของอ่าวไทย InterContinental Lounge พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น อาหารเช้า ชายามบ่ายโดย TWG และค็อกเทลยามเย็น

ที่พักหรูระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับทุกครอบครัว เป็นที่พักติดทะเล ให้คุณได้ชมวิวสวยแบบ 180 องศา กับการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับสไตล์ตะวันออก อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีความร่มรื่น เย็นสบาย คุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง คุณไม่ควรพลาดในการมาท่องเพที่ยวและหาที่พักผ่อนได้อย่างตอบโจทย์มากที่สุด 

การเดินทาง

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักที่มีชายหาดส่วนตัว แสดงให้เห็นความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย รวมถึงเกาะล้านที่มีความสะดวกสบายกว้างขวางอย่างไม่มีใครเทียบได้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่หลากหลายและตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับตะวันออก 

ดื่มด่ำทิวทัศน์ท้องทะเลแห่งพัทยาอย่างมีระดับ กับห้องพักหลากหลายสไตล์

เมื่อเข้าที่พัก อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท คุณจะเห็นล็อบบี้ จะมีเก้าอี้ โซฟาจะจัดให้อยู่ในโซนนี้ โซฟาจะจัดให้อยู่ในโซนนี้ โซนนี้เปิดโล่งโปร่งสบายมองเห็นวิวทะเลกว้าง ๆ ระหว่างรอเช็คอินที่พักหรูสไตล์ไทย น่าไปพักผ่อน

เช็คอินเสร็จแล้วมาดูห้องว่างของที่นี่กันดีกว่า ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 156 ห้อง มีหลายสไตล์ให้เลือก แต่ห้องที่เราจะพาไปดูในวันนี้คือห้องคลาสสิกพร้อมวิวทะเล พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนานุ่มที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ไทยร่วมสมัยภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ รวมถึงชา TWG ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวเรนชาวเวอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ Byredo และไฮไลท์ของห้องนี้คือระเบียงขนาด 6 ตร.ม. สามารถจองห้องนี้ได้ ใครอยากรับลม ชมวิวทะเลสวย ๆ ต้องจองห้องนี้

มาดูห้องถัดไปกันดีกว่า ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมสิทธิ์เข้าใช้คลับ ขนาดห้อง 65 ตร.ม. ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ ให้ความรู้สึกหรูหรา ห้องนี้จะมีการแยกโซน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าหินอ่อน 2 อ่างมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รวมถึงชา TWG เครื่องใช้ในห้องน้ำของ Byredo และไฮไลท์ของห้องนี้คือศาลาส่วนตัว มีเปลพร้อมเบาะนุ่ม ๆ ให้นั่งชิว ๆ รับลมธรรมชาติ จิบกาแฟยามเช้า หรืออ่านหนังสือเบา ๆ มีสิทธิประโยชน์ของสโมสร อินเตอร์คอนติเนนตัล เช่นกัน รวมทั้งของว่าง ค็อกเทลยามเย็น ความช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอดการเข้าพัก และอื่น ๆ อีกมากมาย

มีร้านอาหารบริการสุดหรู 

ต่อไปคุณจะถูกนำไปที่ร้านอาหารอินฟินิตี้ ห้องนี้จะเสิร์ฟอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่รังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ ค็อกเทลและไวน์ชั้นดี มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ เป็นร้านอาหารที่มองเห็นวิวทะเลได้กว้างไกล ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงห้องอาหาร บรรยากาศดีมาก

มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย เช่น Mango Crayfish Salad, Crab Meat Spaghetti, Parma Ham Pizza, Seafood Platters หรือเครื่องดื่มอย่าง Lemon Splash, Berry Beet ก็มีให้สั่งเช่นกัน ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 11.00-23.00 น. ใครอยากมาชิมอาหารอร่อย ๆ วิวสวย ๆ ก็มาที่ร้านนี้ได้เลย

ถัดมาอีกร้านคือ Elements Restaurant ร้านอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยอย่างยำผักกรูดกุ้ง ผักพื้นบ้านอีสาน คลุกเคล้ากับ น้ำยำ รสกลมกล่อม เค็มหวาน ข้าวผัดสับปะรด สับปะรด รสหวานอมเปรี้ยว เพิ่มรสชาติด้วยความหวานของลูกเกด และความมันของถั่วลันเตา พะแนงหมูกรอบ หมูกรอบทำสดใหม่วันต่อวัน ราดด้วยพะแนงรสชาติเข้มข้นปรุงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย และต้มยำกุ้งน้ำข้นรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง กุ้งขาวตัวโตๆสด ๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า เมนูสำหรับเด็ก และเมนูตามสั่งมากมายให้เลือก ห้องอาหารแห่งนี้มีการออกแบบที่หรูหราและร่วมสมัย มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนด้านในที่เป็นห้องแอร์ และชายหาดที่สวยงามมองเห็นทะเล นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์ยังมีบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น 

กิจกรรมที่คุณจะต้องไม่พลาด

อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีมากมาย นอกจากจะมาเล่นน้ำให้คลายร้อนแล้วยังสามารถมานอนอาบแดดที่ริมสระได้อีกด้วย มีให้เลือกเล่นถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ สระสแปลช สระตื้นที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก สระ Serenity ที่ออกแบบให้มีสระน้ำวนขนาดเล็ก สระแห่งจิตวิญญาณซึ่งเป็นสระที่ลึกและใหญ่ที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย เปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 20.00 น

นอกจากนี้ยังมี Planet Trekker Kids Club เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 17.00 น. ศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และ Amburaya Spa ที่มีห้องนวดส่วนตัว 6 ห้องพร้อมทรีทเมนท์ผู้ชาย มีแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบ มีห้องซาวน่าสำหรับก่อนหรือหลังการรักษา มีบริการนวดบำบัดทั้งแบบไทย เอเชีย ตะวันตก รวมถึงมีร้านค้าสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์สปา เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น