บ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ ที่ต้องไม่พลาดในการเป็นเจ้าของ

ปิดความเห็น บน บ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ ที่ต้องไม่พลาดในการเป็นเจ้าของ

ทำเลบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ เป็นทำเลชานเมืองที่มีที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภทให้เลือกในราคาย่อมเยา อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เป็นถนนสายหลักของพื้นที่ภาคตะวันออก จุดขึ้นลงทางด่วนศรีนครินทร์จะอยู่ใกล้ ๆ จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชนในพื้นที่บ้านเดี่ยว ถนนศรีนครินทร์นี้รวมถึงในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้า (รถไฟฟ้าสายสีเหลือง) เข้ามาเพิ่ม จึงทำให้บ้านเดี่ยวทำเลศรีนครินทร์เป็นทำเลที่น่าสนใจและตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยในแถบชานเมือง เพื่อลงหลักปักฐานหรือขยายครอบครัว

ทำเลศรีนครินทร์ เป็นทำเลที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทุกประเภท มีห้างสรรพสินค้า แหล่งงาน และสำนักงานมากมาย รวมทั้งมีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก เช่น รถไฟฟ้า ทางด่วนที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ ทำเลมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมต่อได้หลากหลายช่องทาง เช่น เข้าเมืองก็สะดวก เชื่อมกับ แหล่งอุตสาหกรรม นิคมฯ ต่าง ๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สนามบิน Community Mall มีการลงทุนสูงทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ทางด่วน สนามบิน เป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพสูง มีการลงทุนที่โดดเด่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะมาถึงอย่างรวดเร็วสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

การเดินทางย่าน ศรีนครินทร์

การเดินทางเข้าออกบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ ถือว่ามีความสะดวก รวดเร็ว เพราะมีให้เลือกได้อย่างหลากหลาย มีรายละเอียดดังนี้

การเดินทางด้วยรถยนต์

ถนนสายหลักในทำเลบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ คือ ถนนสุขุมวิท ซึ่งเชื่อมต่อไปยังถนนอื่น ๆ ได้มากมาย เช่น ถนนศรีนครินทร์ ถนนแพรกษา ถนนสายลวด ถนนบางนา-ตราด ถนนพัฒนาการ ถนนพระราม 9 ถนนรามคำแหง นอกจากนี้ยังมีทางพิเศษศรีรัช ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษกาญจนาภิเษก และทางพิเศษบูรพาวิถี ช่วยให้การเดินทางเข้าเมืองสะดวกขึ้น

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ

นอกจากการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวแล้ว บ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ ยังมีรถโดยสารสาธารณะให้บริการตลอดเส้นทาง มีสายสำคัญเช่น สาย 25, 142, 142 (ปอ.), 145 (ปอ.), 511 (ปอ.), 536 เป็นต้น

 การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

ทำเลบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มีบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ สถานีศรีนครินทร์ ช่วยให้การเดินทางเข้าเมืองสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ในอนาคตยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง สถานีสำโรง

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์

มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่คุณจะได้รับความสะดวก ไม่ต้องเดินทางไกลอีกต่อไป มีรายละเอียดดังนี้

ห้างสรรพสินค้า ย่านบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ ถือเป็นทำเลที่ครบครันด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มั่งคั่ง เนื่องจากทำเลศรีนครินทร์รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น Jas Urban ศรีนครินทร์, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งแฮงค์เอ้าท์ยอดฮิตของวัยรุ่นอย่างตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

สถานศึกษา ย่านบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์

ศรีนครินทร์ยังเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาของรัฐและเอกชนที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ กรุงเทพฯ โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา โรงเรียนนานาชาติไทยสิงคโปร์ ศรีนครินทร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ เป็นต้น

โรงพยาบาล ย่านบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์

อย่างที่บอกว่าทำเลบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์เป็นทำเลที่มีศักยภาพ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้ง โรงพยาบาลย่านศรีนครินทร์นี้ไว้รองรับในกรณีฉุกเฉิน เช่น รพ.ศิครินทร์ รพ.ไทยนครินทร์ รพ.เปาโล สมุทรปราการ รพ.จุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ เป็นต้น

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวย่านศรีนครินทร์ที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ มีให้เลือกมากมายหลายโครงการด้วยกัน มีรายละเอียดดังนี้

สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 260 ยูนิต สไตล์ California Coastal สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เนื้อที่ 70 ไร่ ดำเนินโครงการโดยแบรนด์คุณภาพอย่าง บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งออกแบบภายใต้แนวคิด The New Way Happiness Arrival เส้นทางใหม่ที่ใกล้ทุกจุดหมายของชีวิต ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เป็นบ้านสไตล์ Urban Cottage ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า มีให้เลือกถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย 136-202 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย อาทิ คลับเฮาส์สไตล์คอทเทจ 2 ชั้น อุโมงค์ต้นไม้สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดมาตรฐาน แยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่ จากุซซี่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สวนขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยทันสมัย และระบบ รปภ. 24 ชม. สถานที่สำคัญใกล้เคียง ได้แก่ ซีคอนสแควร์ ตลาดนัดรถไฟ พาราไดซ์ พาร์ค เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส บิ๊กซี ร่มเกล้า โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท 

มัณฑนา ศรีนครินทร์-บางนา

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern จำนวน 414 ยูนิต มัณฑนา ศรีนครินทร์ดำเนินโครงการโดยแบรนด์คุณภาพอย่าง บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ออกแบบภายใต้แนวคิดคุณภาพชีวิตใหม่ภายใต้ร่มเงาแห่งธรรมชาติ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 99 ไร่ มีบ้านให้เลือกถึง 7 แบบ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 142-279 ตารางเมตร ติดตั้งสัญญาณกันขโมย และระบบ LH Smart Home แผงควบคุมแอร์พลัส ช่วยให้อากาศถ่ายเทภายในบ้านและทำงานอัตโนมัติ 24 ชม. จากพลังงาน Solar Cell มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมากมาย เช่น พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่พร้อม Lake Clubhouse ห้องพักผ่อน สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระจากุซซี่ ห้องฟิตเนส กล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงในโครงการ สถานที่สำคัญรอบพื้นที่โครงการ ได้แก่ เซ็นทรัลบางนา บิ๊กซี เอสบี ดีไซน์สแควร์ เมกาบางนา อิเกีย การเดินทางสะดวก ถนนสายสำคัญหลายสาย ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีด่าน ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท 

ภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-หนามแดง

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic จำนวน 301 ยูนิต ภัสสร ไพรด์ ศรีนครินทร์-หนามแดง บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ดำเนินการโดยพฤกษา เรียลเอสเตท ออกแบบภายใต้แนวคิด Your Great Life Begins เริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่เหนือกว่า ตอบสนองทุกความต้องการ ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ Paradiz และ Re-Sense พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135–145 ตร.ม. เช่น สโมสร สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านค้าภายในโครงการ กล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เช่น ไบเทค บางนา เซ็นทรัล บางนา บิ๊กซี บางนา บิ๊กซี ศรีนครินทร์ เมกา บางนา ซีคอน สแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค ฟู้ดแลนด์ เทสโก้ โลตัส สวนหลวง ร.9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ ราคาเริ่มต้น 3.85 ล้านบาท